Câu chuyện logo của MI Academy

💚Sứ mệnh của MI Academy là khám phá, đồng hành cùng cộng đồng cha mẹ, thầy cô và các con để “Phát triển trí tuệ Việt” cho hôm nay và cho muôn đời sau.

🧡  Có một mầm xanh xanh

🧡  Không phải búp trên cành

🧡  Không phải nhành trên cây

🧡  Là mầm xanh bao la

🧡  Như màu của vũ trụ

🧡  Như màu mắt của cha

🧡  Màu hòa bình mắt mẹ

🧡  Đang vươn mình lớn lên

🧡  Theo ngày dài năm tháng

🧡  Hòa cùng với Em Ai (MI)”

💚  Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước, trẻ em được ví như những mầm xanh, như búp trên cành nên rất cần được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục một cách toàn diện, tận tâm với một tình yêu vô bờ bến. Đó cũng chính là điều kiện để cho những mầm xanh ấy vươn lên vững chãi. Chính vì thế, Đây là một trong những ý nghĩa làm nên LOGO của MI Academy.  

💚 Màu xanh thể hiện sự tươi mới và tràn đầy sức sống như muốn nói MI Academy sẽ kiến tạo ra những thế hệ trẻ tự tin năng động bằng những bài học chuyên sâu về kỹ năng cùng những phương pháp mới nhất để phát huy được sự đa dạng trong đa trí tuệ mà chính những “mầm xanh” đang sở hữu. Và trên hết, màu xanh còn là thông điệp MI Academy muốn gửi đến quý phụ huynh: Hãy tin tưởng và yên tâm khi các con và bố mẹ có MI Academy cùng đồng hành.

💚 Dấu chấm cam tại logo thể hiện cho sự nhiệt huyết của các giáo viên MI Academy. Đó là sự tâm huyết trong mỗi bài dạy, là sự sâu lắng mà các thầy cô đã khám phá được trí tuệ tiềm ẩn trong từng “mầm xanh” khi đến với MI.

💚 Sự bo tròn từng đường nét của Logo thể hiện sự thân thiện, đồng thời cũng là sự kết nối giữa những “mầm xanh” với Phụ huynh và các thầy cô bằng sự trân trọng, yêu thương theo cách riêng mà MI mang đến.
Lời kêu gọi của MI thông qua Logo:
“Hãy đến và đồng hành với MI để cùng Phát triển trí tuệ Việt”